Câu chuyện Bé Chiến

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người chiến sĩ tiên phong, mẫu mực của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người là bản anh hùng ca về chủ nghĩa yêu nước, tinh thần tận tụy, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, vì hòa bình, phát triển và tiến bộ của nhân loại. Tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người là tài sản vô cùng quý báu của toàn Ðảng, toàn quân và toàn dân ta, mãi là niềm tự hào, nguồn cổ vũ to lớn đối với các thế hệ người Việt Nam hôm nay và mai sau, là ánh sáng soi đường cho cách mạng Việt Nam, dẫn dắt Ðảng ta, dân tộc ta giành được những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chính vì vậy, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ xuyên suốt luôn được Đảng và nhà nước ta quan tâm, chỉ đạo thực hiện. Để lan tỏa mạng mẽ hơn phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, câu lạc bộ sách Ươm Mầm Ước Mơ chúng em xin được giới thiệu chuyên mục “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trên fanpage LHP’s SUMUM Club, với 4 phần như sau:

Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh

Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh: Tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh: Tác phẩm về Chủ tịch hồ Chí Minh

Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh: Thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chúng em kính mời quý thầy cô và các bạn học sinh truy cập vào fanpage LHP’s SUMUM Club của Thư viện để tham khảo thêm về cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh và cùng lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hôm nay chúng em xin chia sẻ đến quý thầy cô và các bạn học sinh câu chuyện mang tên "Bé Chiến".

Câu chuyện "Bé Chiến" được kể bởi em  Nguyễn Hoàng Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Hiếu, học sinh lớp 10TH2.

File đính kèm:

Đính kèmDung lượng