Chuyên đề “Nuôi dạy con theo phương thế gia tăng nội lực cho con”

Hằng năm, đến mỗi dịp họp phụ huynh học sinh, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đều tổ chức các buổi chuyên đề trao đổi, chia sẻ cùng phụ huynh về các vấn đề, cách thức để giúp con em đang theo học tại trường trở nên tốt đẹp, tự tin và phát huy hết mức khả năng của bản thân. Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2018 vừa qua, phòng Tư vấn tâm lý học đường hợp tác cùng tổ Giáo dục công dân dưới sự đồng ý của nhà trường đã tổ chức thành công chuyên đề “NUÔI DẠY CON THEO PHƯƠNG THẾ GIA TĂNG NỘI LỰC CHO CON” với sự dẫn dắt tài tình của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Trinh và sự hỗ trợ từ cô Phạm Thị Ngọc Mỹ - chuyên viên tư vấn tâm lý học đường. Chuyên đề đã và đang đem lại những sự thay đổi tích cực trong cách nuôi dạy con của cha mẹ hiện tại và giúp cho cha mẹ hiểu con mình hơn, tạo được bầu không khí dân chủ để con và cha mẹ ngồi lại lắng nghe và nói chuyện cùng nhau về những vấn đề quan trọng trong lứa tuổi vị thành niên của con.

Chuyên đề diễn ra thành công và đem lại những hiệu ứng tích cực từ lúc đón tiếp đến lúc kết thúc chuyên đề, với sự tham gia đông đảo của các Quý phụ huynh.

Không khí đón tiếp phụ huynh tại Hội trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Cô Yến Trinh - Hiệu trưởng nhà trường và cô Ngọc Mỹ - Chuyên viên tư vấn tâm lý học đường giới thiệu và trình bày về chuyên đề.

Trình bày về các đặc trưng nổi bật của học sinh chuyên Lê Hồng Phong.

Trình bày về sự trao quyền trong nuôi dạy con của cha mẹ.

Giới thiệu về các hoạt động của phòng Tư vấn tâm lý học đường.

Buổi chuyên đề đã đem lại sự hài lòng cho phụ huynh và cả niềm vui cho nhà trường.

Nội dung buổi chuyên đề Quý phụ huynh vui lòng download file đính kèm tại link bên dưới.

Ngọc Quí
Ngọc Mỹ