Chuyên đề "Trò chuyện với con về giới tính"

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

(Ảnh Cô Hiệu Phó Trương Thị Lệ Hà phát biểu khai mạc chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe tinh thần học sinh ngày 17/10/2015)

Ở lứa tuổi vị thành niên, rất nhiều mối quan tâm được các em đặt ra, một số trong đó là vấn đề giới tính, tình yêu, tình dục. Trong thời đại thông tin bất kể đúng sai được cập nhật khá dễ dàng như hiện nay, việc phụ huynh đồng hành cùng các em trong vấn đề nhạy cảm này cũng là cách để bảo vệ con mình. Hiểu được điều đó, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức chuyên đề “Trò chuyện với con về giới tính” dành riêng cho quý phụ huynh như một cách góp sức cùng các bậc phụ huynh trong quá trình hỗ trợ con em.

1. Nội dung chia sẻ:
- Tâm sinh lý vị thành niên
- Trò chuyện với con về giới tính (tình yêu, tình dục)
- Phụ huynh đặt câu hỏi và được giải đáp
2. Thời gian: 14h30 đến 16h30 ngày Thứ bảy 20/2/2016
3. Địa điểm: Hội trường Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
4. Giới thiệu về Báo cáo viên: BS. Lâm Hiếu Minh
- Phó trưởng Khoa Tâm lý tâm thần trẻ em _ BV Tâm thần TP HCM
- Giảng viên Khoa tâm lý trường Đại học KHXH & NV, ĐH Hutech, …

5. Cách thức đăng ký tham dự: Phụ huynh chọn một trong hai cách:
- Gửi phiếu hồi đáp theo đơn vị lớp (học sinh nộp lớp trưởng, và lớp trưởng gửi về Phòng tư vấn học đường của trường)
- Gửi email xác nhận tham gia đến địa chỉ email của Phòng tư vấn tâm lý học đường: tvhdlehongphong@gmail.com