Kể chuyện Bác Hồ - Câu chuyện "Một giờ với đồng chí Hồ Chí Minh"

Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh đạo kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, Người là danh nhân văn hoá thế giới, nhưng cuộc sống của người lại vô cùng giản dị và nhân ái. Do đó, khi Bác còn sống, không chỉ người Việt Nam chúng ta, mà cả các đồng chí, bạn bè và nhân dân trên thế giới đều mong ước được gặp Bác Hồ. Chính vì thế, được gặp Bác Hồ sẽ là kỉ niệm sâu sắc và đáng nhớ nhất của mỗi người.

Hôm nay, Thư viện Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong xin giới thiệu đến bạn đọc câu chuyện “Một giờ với đồng chí Hồ Chí Minh” của phái đoàn Pháp. Câu chuyện cho chúng ta càng thấy rõ hơn về tư tưởng đạo đức cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện qua cách giáo dục đầy khéo léo, thuyết phục, mang đậm tinh thần cầu tiến cũng như tấm lòng nhân ái, bao dung của Bác đối với mọi người.

Câu chuyện "Một giờ với đồng chí Hồ Chí Minh" được kể bởi em Nguyễn Ngọc Minh Hân, học sinh lớp 11A1 và em Ngô Ngọc Trâm Anh, học sinh lớp 10A4 - đến từ Câu lạc bô Sách ươm mầm ước mơ.

File đính kèm:

Đính kèmDung lượng