Kể chuyện về Bác Hồ - Câu chuyện "Bác Hồ với việc tự học ngoại ngữ"

Tiếp tục hoạt động kể chuyện về Bác Hồ, trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 23/10/2023, các em Phan Lê Quỳnh Như, học sinh lớp 11A2 và Đặng Kim Châu, học sinh lớp 12CA2 - thành viên câu lạc bộ Sách ươm mầm ước mơ đã kể câu chuyện "Bác Hồ với việc tự học ngoại ngữ". Qua câu chuyện trên, càng cho chúng ta thấy rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương mẫu mực về tinh thần tự học, lấy tự học làm cốt, làm phương thức chủ yếu để nâng cao trình độ mọi mặt của bản thân. Tự học ở Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành một triết lý nhân văn sâu sắc với một kế hoạch cụ thể, chặt chẽ, khoa học; với một ý chí và quyết tâm bền bỉ, dẻo dai, tinh thần sáng tạo, tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để học. Tấm gương sáng của Người là nguồn cổ vũ, nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi người Việt Nam xây dựng xã hội học tập hiện nay.

File đính kèm:

Đính kèmDung lượng