Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Thứ hai, 20/11/2023

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” từ lâu đã khắc sâu trong tâm trí người Việt Nam ta. “Một thầy giáo tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác” .

Chính vì lẽ đó, việc tôn vinh nghề giáo, kính trọng Thầy cô, tri ân người ươm mầm tri thức đã trở thành đạo lý, là tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Và trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, ngày 20/11/2023, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Em Huỳnh Phước Vinh - học sinh lớp 12CL1 sẽ gửi đến quý thầy cô lời tri ân sâu sắc nhằm thể hiện sự yêu kính với các thầy cô đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp trồng người dù bao khó khăn vất vả nhưng vẫn luôn yêu nghề mến trẻ.

Ông Lê Hữu Thiện – Trưởng Ban đại diện CMHS thay mặt cha mẹ học sinh sẽ có những lời tri ân gửi đến quý thầy cô trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ tri ân Thầy Cô của Ban đại diện CMHS Năm học 2023-2024

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng:
- Cô Trương Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Chi bộ , Phó Hiệu trưởng nhà trường đạt danh hiệu Nhà giáo Truyền thống Quận 5 năm 2023.
- Thầy Nguyễn Quốc Cường - Tổ trưởng Tổ Pháp-Trung-Nhật đạt giải thưởng Võ Trường Toản năm 2023.

Ban Giám hiệu trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục dành cho quý Thầy Cô đã tròn 20 năm công tác, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục:
- Cô Đỗ Thị Hoài -Tổ trưởng Tổ bộ môn Địa;
- Cô Trần Thị Kim Hạnh - Giáo viên môn Ngữ văn;
- Cô Vũ Khánh Ly - Giáo viên môn Toán, Phó Chủ tịch Công đoàn;
- Cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Giáo viên môn Hóa.

Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng hoa và biểu trưng Tri ân Thầy Cô nghỉ hưu năm 2023:
- Cô Phạm Vân Anh Tuấn - nguyên giáo viên Tin học;
- Thầy Huỳnh Xuân Thành - nguyên Tổ trưởng tổ Giám thị;
- Cô Trần Thị Ngọc Phượng - nguyên giáo viên Ngữ Văn.

ITC - lehongphong.edu.vn