Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2017 - Tri ân Người khai sáng

Thứ hai, 20/11/2017

Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng mùa Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước, sáng ngày 17/11/2017, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) với chủ đề: "TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG" nhằm gửi những lời yêu thương, lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô -  những người đưa đò thầm lặng cao quý.

Tham dự buổi kỷ niệm có sự hiện diện của Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô là cựu giáo viên-nhân viên, tập thể hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh đến từ 58 lớp của nhà trường.

Tiết mục đàn piano của em Minh Thư - Lớp 10SN.

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh giới thiệu tân Phó Hiệu trưởng của trường là cô Bùi Thị Bảo Ngọc.

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng, lời tri ân sâu sắc gửi đến tất cả các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vinh danh thầy Nguyễn Duy Hiếu - Tổ trưởng tổ Toán đạt giải Võ Trường Toản năm 2017.

Vinh danh thầy Trần Tấn Phú - giáo viên Vật Lý nhận giải Truyền thống Nhà giáo Quận 5.

Vinh danh Cô Trần Ngọc Quỳnh và cô Kiều Mỹ Lan nhận giải Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Quận.

Vinh danh thầy Trần Đức Huyên - Nguyên Phó Hiệu trưởng và cô Triệu Thị Huệ - Tổ trưởng tổ Văn nhận bằng khen Chiến sỹ thi đua của UBND Thành phố.

Tri ân giáo viên - nhân viên về hưu.

Ban đại diện cha mẹ học sinh gửi những lời tri ân đến các thầy cô trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Chương trình văn nghệ "Gửi lời yêu thương" của các em học sinh với các tiết mục đạt giải cao trong Cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 vừa qua:

Ngọc Quí
ITC - lehongphong.edu.vn