Lễ kết nạp Đảng viên mới cho học sinh năm 2023

Trong không khí sôi nổi của những ngày Hè tình nguyện với các chương trình, hoạt động tình nguyện đang diễn ra sôi nổi và hào hứng trên địa bàn Quận 5. Đây đồng thời là nơi thử thách, rèn luyện bản lĩnh và ý thức cống hiến vì cộng đồng của các bạn trẻ, trong đó có các Quần chúng ưu tú - chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ.

Sau một thời gian theo dõi, giúp đỡ, hướng dẫn, ngày 17/7/2023, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (Số 5 Châu Văn Liêm, P.4, Q.5), được sự thống nhất của Ban Thường vụ Quận ủy Quận 5 và Chi bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, đã vui mừng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú - chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ năm 2023 là em Cao Hoàng Khánh Linh - Lớp 12CSi và em Nguyễn Anh Tuấn - Lớp 12A1 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong: