Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh-Sinh viên (09/01/1950-09/01/2024)

Thứ ba, 09/01/2024

Ngày 9 tháng Một hằng năm gắn liền với ký ức về những người sống có lý tưởng, muốn dấn thân tranh đấu vì hòa bình và biết quên mình cho những ước mơ, qua tấm gương anh Trần Văn Ơn - người chiến sĩ cách mạng kiên trung - người học sinh tiêu biểu của trường Petrus Ký. Cũng chính từ đó, ngày 9 tháng Một trở thành ngày truyền thống của trường Petrus Ký - Lê Hồng Phong, mang ý nghĩa kết nối, nhắc nhớ quá khứ, khơi dậy niềm tự hào và tinh thần tiếp nối truyền thống yêu nước học giỏi, đột phá sáng tạo đi đầu trong các lĩnh vực của các thế hệ học sinh Petrus Ký - Lê Hồng Phong.

Tiếp nối truyền thống đó, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh-Sinh viên (09/01/1950-09/01/2024)

Biểu diễn võ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm.

Biểu diễn Aerobic chào mừng Lễ kỷ niệm.

Phần trao Giải việt dã cho cựu giáo viên, cựu học sinh, giáo viên và học sinh:

Phần nghi thức chào cờ, phút mặc niệm tưởng nhớ liệt sĩ Trần Văn Ơn - người học sinh tiêu biểu của trường Petrus Ký-Lê Hồng Phong, người chiến sĩ cách mạng kiên trung đã dâng trọn tuổi thanh xuân cho đất nước và nghi thức thắp đuốc truyền thống:

Cô Phạm Thị Bé Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiến hành nghi thức thắp đuốc truyền thống.

Cô Trương Thị Lệ Hà - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống anh hùng, yêu nước của Học sinh - Sinh viên.

Vinh danh học sinh đạt danh hiệu cấp thành phố:

1.Em Lê Minh Đức – học sinh lớp 12CT1 – Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2023; học sinh 3 tốt cấp Trung ương; học sinh 3 tốt cấp Thành phố; học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác Hội trại 9 tháng Một lần thứ XVI - 2024

2.Em Huỳnh Phước Vinh – học sinh lớp 12CL1 – học sinh 3 tốt cấp Thành; học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác Hội trại 9 tháng Một lần thứ XVI - 2024

3.Em Lê Công Danh – học sinh lớp 12CSu-Đ – học sinh 3 tốt cấp Thành; học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác Hội trại 9 tháng Một lần thứ XVI - 2024

4.Em Nguyễn Lê Trung Kiên – học sinh lớp 12CTin – học sinh 3 tốt cấp Thành; học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác Hội trại 9 tháng Một lần thứ XVI - 2024

5.Em Phạm Ngọc Anh Đào – học sinh lớp 12CSu-Đ – học sinh 3 tốt cấp Thành; học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác Hội trại 9 tháng Một lần thứ XVI - 2024

Phần trao học bổng của cựu học sinh:

Văn nghệ bế mạc.
Ngọc Quí