Lễ ra mắt sách: "Người thả thuyền giấy" - Nhà giáo Trần Đồng Minh

Nhân kỉ niệm 1 năm ngày mất của cố nhà giáo Trần Đồng Minh, nguyên tổ trưởng tổ Ngữ văn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, chiều 22/07/2018, gia đình, cựu HS của nhà giáo Trần Đồng Minh kết hợp với tổ Ngữ văn của trường đã tổ chức thành công buổi ra mắt cuốn sách "Người thả thuyền giấy" của thầy.

"Người thả thuyền giấy" là một tuyển tập dày 500 trang, được tuyển chọn từ các sáng tác, các bài nghiên cứu của nhà giáo Trần Đồng Minh, các bài viết của đồng nghiệp, bạn bè, học trò về người thầy của mình. Buổi ra mắt sách có ý nghĩa lớn, ngoài việc để tưởng nhớ và tri ân một nhà giáo mẫu mực, tâm huyết và tài hoa, còn khẳng định truyền thống quý báu của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong: tình thầy trò cảm động, tình đồng nghiệp gắn kết.. Đây cũng có thể coi là một hoạt động ngoại khoá ý nghĩa đối với học sinh chuyên văn của trường.

 

Cô Hoàng Thu Hiền -  giáo viên Ngữ Văn đảm nhiệm vai trò MC chương trình.

 

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Hiệu trưởng nhà trường mở đầu lời phát biểu về buổi Lễ ra mắt sách "Người thả thuyền giấy".

 

Ca sĩ Đức Tuấn - cựu học sinh nhà trường.

 

Lời cảm ơn và chia sẻ tâm sự của cô Dương Thanh Vân và con trai về quãng thời gian 42 năm đồng hành cùng thầy Trần Đồng Minh.

 

Ca sĩ Mỹ Dung.

 

Cô Triệu Thị Huệ - nhà thơ, Tổ trưởng tổ Ngữ Văn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đại diện tổ gửi đến gia đình thầy Trần Đồng Minh lẵng hoa tươi thắm.

 

 

Chụp ảnh lưu niệm:

Ngọc Quí
Đắc Đào
Huệ Triệu

Tác giả bài viết: 

ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: