Lễ tổng kết thực tập sư phạm năm học 2016-2017

Thứ sáu, 21/04/2017

Thực tập sư phạm là một hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo sinh viên của trường ĐH Sư Phạm TP.HCM. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở sinh viên sự vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy ở các trường Phổ thông.

Ngày 21/04/2017, Ban chỉ đạo thực tập sư phạm của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong kết hợp với trường ĐH Sư Phạm TP.HCM tổ chức buổi lễ tổng kết thực tập sư phạm, nhằm đánh giá quá trình thực tập trong 10 tuần vừa qua của các thầy cô giáo sinh tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu: Cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo thực tập sư phạm trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Thầy Trần Đức Huyên, Cô Phạm Thị Bé Hiền, Cô Trương Thị Lệ Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Trịnh Lê Hồng Phương - Trưởng đoàn thực tập sư phạm trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, cùng với quý thầy cô hướng dẫn và 33 thầy cô giáo sinh trường ĐH Sư Phạm TP.HCM.

Cô Phạm Thị Bé Hiền - Phó Hiệu trưởng, Ban chỉ đạo thực tập sư phạm trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong phát biểu tổng kết kết quả thực tập của Đoàn.

Thầy Trịnh Lê Hồng Phương - Trưởng đoàn thực tập sư phạm ĐHSP TP.HCM phát biểu cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Thầy Trần Đức Huyên - Phó Hiệu trưởng, Ban chỉ đạo thực tập sư phạm trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong nhắn nhủ và chia sẻ đến Đoàn thực tập.

ITC - lehongphong.edu.vn