Phát thưởng Hóa học Quốc gia Australia năm 2017, trao học bổng “VietBank đồng hành những giấc mơ” và trao thưởng Hội thi chào mừng 20-11

Thứ hai, 27/11/2017

Sáng ngày 27/11/2017, trong buổi lễ chào cờ dưới sân trường, đã diễn ra Lễ phát thưởng hóa học Quốc gia Australia năm 2017, trao học bổng “VietBank đồng hành những ước mơ” và trao thưởng Hội thi chào mừng 20-11.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện ngân hàng VietBank. Về phía nhà trường có sự tham dự của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh trao học bổng “VietBank đồng hành những giấc mơ”:

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó tổng giám đốc VietBank trao học bổng cho các em học sinh.

Ông Hồ Phan Hải Triều trao quà lưu niệm cho cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Trinh.

Một số hình ảnh phát thưởng hóa học Quốc gia Australia năm 2017:

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Trinh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi hóa học Quốc gia Australia năm 2017.

Cô Hiệu phó Phạm Thị Bé Hiền và Bùi Thị Bảo Ngọc trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi hóa học Quốc gia Australia năm 2017.

Một số hình ảnh trao thưởng Hội thi chào mừng 20-11:

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Trinh trao phần thưởng cho đại diện các lớp có tiết mục đạt giải trong hội thi 20-11.

Cô Đặng Ngọc Trâm Anh trao phần thưởng cho các bạn học sinh có tiết mục đạt giải trong hội thi 20-11.

ITC - lehongphong.edu.vn