Triển khai khởi công xây dựng công trình: "Cải tạo, nâng cấp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong" (Giai đoạn 1)

Thứ sáu, 05/05/2017

Sáng ngày 05/05/2017, tại khu vực Nhà thi đấu trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra lễ triển khai khởi công xây dựng công trình: "Cải tạo, nâng cấp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong" (Giai đoạn 1).

Đến tham dự có sự hiện diện của đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu, và đại diện các Ban ngành liên quan.

Dự án cải tạo, nâng cấp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Giai đoạn 1) là dự án trọng điểm, nhằm xây dựng cơ sở vật chất, tăng cường phương tiện thiết bị dạy và học, đồng bộ hiện đại với mục tiêu thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong thành một trong những trường chất lượng cao của cả nước, phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn theo khu vực Đông Nam Á.

Ngọc Quí

ITC - lehongphong.edu.vn